Làm bánh dứa ngàn lớp đãi khách
Đây đây, cái bánh này mình háo hức hôm qua đến giờ. Tuy nhận được bột mì lúc 9h tối hôm qua nhưng vì mê đến nỗi nằm mơ cũng thấy nên lúi húi làm đến gần sáng luôn. Chuyện là mình tình cờ mua được bánh ở Tân Huê Viên lúc đi công việc mấy hôm trước xong là phải lòng vì ngon lắm ngon, vỏ nhiều lớp xốp bao lấy nhân đậu xanh, ăn được hai cái quay qua là hết sạch dù mua cả đống về. Vậy là quyết định phải tìm cho bằng được cách làm để làm ăn cho sướng
Touch Anything
DeveloperBài viết trên được hệ thống sưu tầm có ghi rõ nguồn từ các Label. Nếu có vi phạm chính sách DMCA hoặc vi phạm bản quyền nào đó, vui lòng liên hệ email minh.leo.star@gmail.com để được gỡ xuống.
0 comments:
Post a Comment