Thịt bò khô gác bếp

by 11:17 AM 0 comments
Món Thịt bò gác bếp cũng giống như thịt bò khô mà chúng ta vẫn thường ăn trong các quán nhậu hay trong mỗi nhà vào dịp lễ tết nhưng Thịt bò khô gác bếp ngoài vị thơm của thịt còn có cả mùi của khói bếp, mùi của nắng nên ăn rất đậm đà. Hôm nay mình xin giới thiệu với cả nhà cách làm bò khô theo kiểu ở quê mình vẫn làm nhé!

Touch Anything

Developer

Bài viết trên được hệ thống sưu tầm có ghi rõ nguồn từ các Label. Nếu có vi phạm chính sách DMCA hoặc vi phạm bản quyền nào đó, vui lòng liên hệ email minh.leo.star@gmail.com để được gỡ xuống.

0 comments:

Post a Comment