Bánh kẹp hình trái tim
Vài hôm là hai bạn nhỏ lại rủ mẹ làm bánh vì thích trộn bột thích cho bánh vào khuôn và canh bánh chín để lấy bánh ra. Hít hà thơm bơ thơm bột. Bánh kẹp hình trái tim thơm, giòn nhẹ bên ngoài và mềm dai bên trong khi còn nóng. Mềm dẻo khi nguội. Nếu muốn ăn giòn cứng thì phải cho vào lò nướng vài phút thì bánh sẽ giòn.
Touch Anything
DeveloperBài viết trên được hệ thống sưu tầm có ghi rõ nguồn từ các Label. Nếu có vi phạm chính sách DMCA hoặc vi phạm bản quyền nào đó, vui lòng liên hệ email minh.leo.star@gmail.com để được gỡ xuống.
0 comments:
Post a Comment