Cá ngừ poèle với chuối xanh
Poèle là sự kết hợp giữa hầm và om. Trước hết, các thực phẩm có vị tanh như cá sẽ được chiên và sau đó nấu trong nồi không đậy nắp để tạo được màu vàng cho món ăn. Tại sao không thỉnh thoảng đổi vị với cá ngừ poèle với chuối xanh? Không chỉ được thưởng thức những lát cá vàng ngon mà còn cảm nhận được vị ngọt thanh của bắp trong nước dùng, vị ngon ngọt dẻo bùi của chuối và vị đậm đà được ninh từ cá.
Touch Anything
DeveloperBài viết trên được hệ thống sưu tầm có ghi rõ nguồn từ các Label. Nếu có vi phạm chính sách DMCA hoặc vi phạm bản quyền nào đó, vui lòng liên hệ email minh.leo.star@gmail.com để được gỡ xuống.
0 comments:
Post a Comment